Latest in Tech

NGÀI ĐÃ THƯƠNG BAN - Hồng Trần & Phạm Đình Đài

ĐK. Lấy gì đáp lại cho cân, biết lấy gì mà đền đáp muôn ân. Chúa đã dủ thương đến phận hèn tôi tớ Ngài, dâng trót đời bù đắp những ơn thiêng Ngài ơi!
1. Ngài đã ban đâu là Mình Ngài nuôi sống đoàn chiên. Ngài đã ban nào là tình thương ấp ủ dịu hiền. Ngài đã ban lương thực hằng ngày no ấm dư đầy. Vời vợi khôn sánh mối tình Ngài là quá yêu thương.
2. Ngài đã ban đâu là một ngày tươi sáng bình an. Ngài đã ban nào là một đêm giấc ngủ dịu dàng. Ngài đã ban đâu là cuộc đời may mắn đêm ngày. Vời vợi khôn sánh mối tình ngài là quá yêu thương.
3. Ngài đã ban đâu là mặt trời tươi lúc bình minh. Ngài đã ban nào là vầng trăng mát dịu hoàng hôn. Ngài đã ban đâu là bầu trời mây nước tinh cầu. Vời vợi khôn sánh mối tình Ngài là quá yêu thương.
4. Ngài đã ban đâu là cửa nhà cơm áo mẹ cha. Ngài đã ban nào là bạn thân hoa mầu ruộng vườn. Ngài đã ban đâu là hòa bình hạnh phúc xum vầy. Vời vợi khôn sánh mối tình Ngài là quá yêu thương.
5. Ngài đã ban đâu là Đạo Trời soi bước trần gian. Ngài đã ban nào là ngày mai sum vầy địa đàng. Ngài đã ban đâu là niềm cậy tin mến vững vàng. Vời vợi khôn sánh mối tình Ngài là quá yêu thương.