Menu


GIỚI THIỆU

Xin gửi lời chào và cám ơn quý vị đã ghé thăm website của chúng tôi.
1. Về trang Diệu Ca | www.dieuca.net | là một blog cá nhân nhằm mục đích chia sẻ các bài hát dùng trong Phụng vụ. Chúng tôi xin chia sẻ để anh chị em thêm tài liệu tham khảo. Chúng tôi không đại diện cho Uỷ ban Thánh nhạc, Ban Thánh nhạc, Hội dòng hay thành viên của bất cứ tổ chức nào trong Giáo Hội. Công việc của Diệu Ca hoàn toàn phi lợi nhuận.
2. Nguồn tài liệu và chuẩn ấn. Các bản nhạc chúng tôi công bố được thực hiện dàn trang dựa vào các tài liệu sách in ấn của các Ban Thánh Nhạc, các tác giả và kèm theo thông tin chuẩn ấn của Đấng Bản quyền. Chúng tôi xin được ghi nguồn trong các bản nhạc đi kèm cùng với tên sách để quý vị tra cứu, các bản nhạc không đi kèm tên sách là các bản nhạc được chuẩn ấn trên bản thảo rời chưa được in ấn thành sách. Vì vấn đề tam sao thất bản và có nhiều bản nhạc được chuẩn ấn nhiều lần, nên chúng tôi chọn một bản duy nhất để tham khảo, chúng tôi ưu tiên bản nhạc được in ấn thành sách và bản nhạc mới nhất được chuẩn ấn. Ngoài ra, chúng tôi có sử dụng lại các bản nhạc của các trang web lớn về Thánh Nhạc mà chưa tiện xin phép, xin tri ân quý vị và rộng lượng, thông cảm cho chúng tôi. 
Vì đòi hỏi của Giáo luật về việc phải chuẩn ấn các bản nhạc trong Phụng vụ, nên trong thời gian tới chúng tôi cố gắng cập nhật lại các bản nhạc trên website theo đúng bản nhạc đã được chuẩn ấn, mong quý vị tạm thời tham khảo nếu chúng tôi vẫn còn sử dụng các bản nhạc chưa có thông tin Imprimatur. 
3. Về nhận và công bố tài liệu. Các bài hát của quý vị cần công bố, chia sẻ trên Diệu Ca, xin vui lòng gửi cho chúng tôi bản chính được imprimatur (Không sửa chữa) và kèm cho chúng tôi thông tin chuẩn ấn (có mộc đỏ) để chúng tôi lưu trữ và tra cứu khi cần thiết. Và chúng tôi chỉ nhận các bản nhạc đã chuẩn ấn và chưa được công bố trên website khác. Chúng tôi hạn chế nhận bài vì vấn đề nhân sự và thời gian không có cho công việc này.
4. Về việc sử dụng. Các bản nhạc được chia sẻ miễn phí và không có quảng cáo trên website. Xin cho chúng tôi biết nếu bản nhạc chưa được mở cài đặt chia sẻ, do chính sách bảo mật mới của Driver, đòi hỏi các tài liệu đã mở công khai nhưng vẫn còn phải gửi yêu cầu truy cập cho tài khoản truy cập mới. Chúng tôi chưa thể bỏ cập nhật này trong một số file, nên trường hợp tài liệu chưa công khai xin gửi yêu cầu truy cập, chúng tôi nhận được thông báo sẽ bỏ cài đặt bảo mật và quý vị vui lòng truy cập lại sau hoặc cho chúng tôi biết trong hòm thư. Cũng cho chúng tôi biết bất kỳ lỗi nào trong bản nhạc và lỗi trên hệ thống đề chúng tôi sửa chữa. Các bản nhạc mà quý vị lấy từ nguồn ngoài www.dieuca.net chúng tôi không chịu trách nhiệm về vấn đề sai sót.
5. Về bản quyền tác phẩm. Chúng tôi không giữ bản quyền các tác phẩm của các nhạc sĩ đã công bố trên website này, có nhiều tác phẩm được xin phép sử dụng nhưng cũng có nhiều nhạc sĩ chúng tôi chưa thể liên hệ khi sử dụng nên mong quý vị cho chúng tôi biết nếu tác phẩm của quý vị không cho phép công bố để chúng tôi gỡ bỏ.
Lưu ý: Quý vị sử dụng lại file của chúng tôi trên website khác xin vui lòng không xoá hoặc sửa dòng thông tin nguồn của chúng tôi trong bản nhạc Các bản nhạc chúng tôi có ghi nguồn ở chân trang quý vị đối chiếu thông tin nguồn để tránh sai sót.
6. Về đóng góp ý kiến. Chúng tôi chỉ có thể trả lời quý vị về bản nhạc chúng tôi công bố và các lỗi trên hệ thống cũng như các vấn đề liên quan. Các vấn đề và yêu cầu khác chúng tôi xin phép không trả lời và không thể đáp ứng. Biên tập là việc phức tạp và không tránh khỏi sai sót mong quý vị rộng lượng, chỉ bảo khi thấy sai sót với tài liệu nguồn.
Mọi ý kiến đóng góp cho website xin vui lòng liên hệ:
Facebook: Diệu Ca 
Email: lienhe@dieuca.net | khucdieuca@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn quý vị!