Latest in Tech

NGỌN NẾN THÁNH THẦN - Phanxicô

Chúa Thánh Thần là ngọn nến sáng, ngọn nến mãi sáng tươi trong lòng trong lòng của chúng con. (Trong đêm tối hồn con) Là nguyện ước đợi chờ. Chờ ánh nến hồng rực sáng, sáng soi ơn Chúa Thánh Thần ngàn nơi (Chúa Thánh Thần khắp nơi). Mòn mỏi trông mong, xin Người mau đến cùng con, xin Người mau đến cùng con.
1. Ngọn nến muôn đời say mến cháy miên man. Lạy Chúa xin cho con được mãi nồng nàn. Tâm tư mãi vươn cao. Tình yêu mãi dạt dào. Giữa đời truân chuyên cho con giữ lòng trung kiên.
2. Ngọn nến đem mầu tươi thắm đến muôn nơi. Lạy Chúa xin cho con tìm đến mọi người. Đôi tay góp an vui. Tình yêu thắp nụ cười. Dẫu ngàn thương đau bên nhau đỡ đần cho nhau.
3. Ngọn nến soi đường cho ai bước chơi vơi. Lạy Chúa xin cho con nhìn thấy đường đời. Cho con giữa đêm đen. Làm cây nến mọn hèn. Thắp vào mênh mông cho ai bước về Thiên Cung.
4. Ngọn nến mang lửa yêu mến cháy không ngơi. Lạy Chúa xin cho con tận hiến cuộc đời. Hân hoan giữa chông gai. Tìm theo Chúa từng ngày. Suốt đời tươi xinh như cây nến hồng lung linh.
****  Imprimatur: 22.4.2005 - TGP. Sài Gòn (CBST)