[THTM] Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội – Xuân Hoàng

Mẫu 1: Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu, Al-le-lu-ia. (Kính chào) Kính chào Đức Ma-ri-a đầy ân sủng. Thiên Chúa ở cùng Mẹ Mẹ có phúc hơn, hơn mọi người phụ nữ. Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu, Al-le-lu-ia. 
Mẫu 2: Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia. Kính chào, kính chào Đức Ma-ri-a, Mẹ đầy ân sủng, Thiên Chúa ở cùng Mẹ, Mẹ có phúc, có phúc hơn mọi người nữ, có phúc hơn mọi người nữ. Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia.
Mẫu 3: Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia. Kính chào, kính chào Đức Ma-ri-a, Mẹ đầy ân sủng, Thiên Chúa ở cùng Mẹ, Mẹ là người có phúc, có phúc hơn mọi người phụ nữ. Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia, Al-le-lu-ia.
--------------------------------------------------------------------------------

Mới hơn Cũ hơn
Chủ đề Thánh Ca Tổng Hợp Chủ đề Thánh Ca Tổng Hợp Đáp Ca Theo STT Lịch Phụng Vụ
Lịch hôm nay