Latest in Tech

BÀI CA YÊU THƯƠNG - Ngọc Linh

ĐK. (Bài ca yêu thương) Xin hát lên với cả tâm tình (Bài ca yêu thương) Xin hát lên với trọn trái tim. (Nguyện một đời nguyện một đời con) Nguyện một đời con xin bước tới làm ánh sao rạng ngời, làm muối men cho đời, làm đuốc soi mọi nơi. (Bằng niềm tin con ra đi minh chứng niềm tin) Bằng niềm tin con ra đi minh chứng tình yêu (vì tình yêu con ra đi xây đời bác ái) Con ra đi xây đời bác ái, con ra đi xây đời bác ái. Bác ái yêu thương, bác ái yêu thương.
1. Xin cho mỗi bước chân con đi giữa lòng thế giới, được loan báo tin vui tin bình an đến cho muôn người. Đem yêu thương soi dọi cuộc đời tăm tối, để ngày mai sáng lên niềm hạnh phúc khôn nguôi, để khắp muôn nơi nhận biết Chúa là Cha.
2. Xin cho tiếng hát con ngân vang chan hòa muôn lối, lời thương mến trong tim xin gửi trao đến cho cuộc đời. Như hương hoa tô đẹp mùa xuân tươi mới, trọn đời xin dấn thân vì lẽ sống hôm nay, để khắp muôn nơi nhận biết Chúa là Cha.
*Hãy thắp sáng niềm tin, hãy đốt nóng tình yêu. Hãy nối kết vòng tay chung xây cuộc đời để muôn nơi, để thế giới được sống trong bình an. Hãy thắp sáng niềm tin, hãy đốt nóng tình yêu. Hãy nối kết vòng tay chung xây cuộc đời để muôn nơi, để thế giới cùng hát chung bài ca.
Al-le-lu-ia! Al-le-lu-ia! Al-le-lu-ia! Al-le-lu-ia! Al-le-lu-ia! Al-le-lu-ia! Al-le-lu-ia! Al-le-lu-ia! Al-le-lu-ia!