Latest in Tech

ÔI TÌNH YÊU - Lm. Thái Nguyên

1. Khi tình yêu lên tiếng gọi mời lời thì thầm Chúa rót đưa vào tim. Khi hồn con thao thức đợi chờ nào đâu rằng Chúa đã đến trong đời con. Ôi! Tình yêu làm cho con nồng ấm sau đêm dài sau bao miệt mài trăn trở khôn nguôi sau bao ngậm ngùi tiếc nuối trong tháng ngày. Ôi! Tình yêu nói với con bao điều mới lạ khám phá ra Chúa là tất cả để rồi từ nay con đắm say tình Ngài.
ĐK. Chúa đã đến với con cho tim con ngập tràn thiết tha vô vàn một niềm vui sự sống. Chúa cất tiếng kêu mời trong thâm sâu vời vợi tiếng con đáp lời bằng dâng hiến Chúa trót cuộc đời.
2. Khi tình yêu gieo bước trong lòng lời vọng đầu chan chứa bao thẳm sâu. Khi lòng đau qua những đoạn trường nào ai ngờ Chúa đã đến mang tình thương. Ôi! Tình yêu làm tim con bừng sáng lên hy vọng ấm áp cõi lòng giữa đời hư không tươi như hoa hồng tỏa ngát hương thắm nồng. Ôi! Tình yêu nói với con bao điều sâu nhiệm đem đến cho con niềm an bình tựa ngàn lời kinh ru giấc mơ đời mình.
3. Khi tình yêu đưa bước vào nhà niềm cảm tạ con cất cao lời ca. Con mừng vui hơn những ngọc ngà vì Chúa là luôn tất cả cho đời con. Ôi! Tình yêu là an vui là ước mơ tuyệt vời Chúa đến trong đời rạng ngời tim con tâm tư bồi hồi con nói sao nên lời. Ôi! Tình yêu đã đổi thay cuộc đời con nhiều nhen nhúm trong tâm hồn bao điều để rồi từ nay con sống cho tình Ngài.
***** Ôi tình yêu    Gia Ân