Latest in Tech

TÌNH YÊU THIÊN CHÚA - Thế Thông & Phanxicô

ÐK. Tình yêu Thiên Chúa như trăng như sao đưa con lên cao ôi nào biết lấy chi báo đền. Chúa dắt dìu con đi qua đêm đen cho con ca khen tình yêu Chúa ôi như đại dương. Tình yêu Thiên Chúa chói sáng khắp chốn gội sạch tội đời ôi tình Chúa sao quá cao vời. Con quyết trọn đời dâng hiến xác thân loan báo thiên ân cho khắp nhân trần.
1. Người đã thương tôi từ thuở xa xôi chưa có bầu trời. Nào ai có biết tôi đã từ đâu sinh đến trong đời. Chúa đã thương tôi nên có đôi môi tôi ca ngàn khúc hát vang lên ngợi khen.
2. Nhìn ngước lên cao ngàn ánh trăng sao tinh tú dạt dào. Nào ai dám nói đất thấp trời cao Chúa ở nơi nào? Chúa ở bên tôi dẫu có xa xôi như đôi hình với bóng theo nhau mọi nơi.
3. Ngày tháng hôm nay và mãi tương lai Chúa biết từng ngày. Ðời tôi đang sống dẫu có đổi thay tay Chúa an bài. Mưa gió miên man hay nắng hân hoan, môi luôn tràn tiếng hát tâm tư bình an.
4. Trời đất bao la dành hết cho ta đâu có tình cờ. Tình yêu Thiên Chúa đã tác tạo nên sông núi trên đời. Trong gió lên khơi trong tiếng mưa rơi nghe như là tiếng Chúa trong tim mọi người.